Top 3 các Văn phòng Coworking độc đáo tại TPHCM

14/03/2020 | 312

“Văn phòng Coworking” đã trở thành một thuật ngữ khá quen thuộc trong những năm gần đây dành cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm Văn phòng trọn gói sử dụng không gian chung. 
Cùng điểm qua một vài Coworking Space có Văn phòng nổi bật tại các quận Trung tâm trong địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh bạn nhé.

“Văn phòng Coworking” đã trở thành một thuật ngữ khá quen thuộc trong những năm gần đây dành cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm Văn phòng trọn gói sử dụng không gian chung. Cùng điểm qua một vài Coworking Space có Văn phòng nổi bật tại các quận Trung tâm trong địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh bạn nhé.

1) Kairos Coworking Space

Tiếp nối sự thành công của WorkCharming, Kairos Coworking Space - tọa lạc tại tòa nhà Viettel (mặt tiền đường Cách Mạng Tháng 8), ra đời với mong muốn mang lại một không gian làm việc hiệu quả và sáng tạo cho cộng đồng các doanh nhân đang tìm kiếm Văn phòng coworking trọn gói xứng tầm doanh nghiệp tại các tòa nhà lớn với sảnh chờ sang trọng, thang máy tốc độ cao, bảo vệ 24/24, hầm giữ xe rộng,...

Xem thêm về các sản phẩm của Kairos Coworking Space TẠI ĐÂY

Đặc biệt, Kairos là Văn phòng coworking đầu tiên ở thời điểm hiện tại được trang bị phòng thiền tĩnh tâm để khách hàng có được những giờ phút thư thái, quay về với thực tại và có những quyết định sáng suốt hơn trong công việc của mình.

Với mong muốn truyền cảm hứng sáng tạo, thư thái vào Văn phòng làm việc, Kairos tự hào là coworking space đầu tiên mang không gian “thuần xanh an nhiên" với khá nhiều các loại cây cây phong thủy được bày trí trong Văn phòng nhằm mang lại vượng khí trong kinh doanh và đồng thời làm giảm bớt nguồn năng lượng không tốt từ thiết bị điện tử.

 

2) Toong Coworking Space:

Sở hữu khá nhiều các concept khác nhau, không gian tại Văn phòng Coworking của Toong như một căn phòng trưng bày nghệ thuật đối với khách hàng khi bước vào, chẳng hạn:

Nếu Toong 20 Minh Khai như 1 ốc đảo nhỏ được trang trí bằng những mảng xanh đem lại cảm giác yên bình, tách biệt khỏi Thành phố nhộn nhịp thì Toong 126 Minh Khai cũng chẳng kém cạnh trong việc sở hữu các mảng xanh trong không gian Văn phòng.

 

Vẻ đẹp hiện đại, đơn giản của Toong Hàm Nghi nằm trong không gian của một trong số những tòa nhà đầu tiên được xây dựng trong khu tài chính của Sài Gòn vào những năm 1960.

 

3) DreamPlex

Ngoài mô hình Văn phòng Coworking, DreamPlex còn được biết đến là nơi mà tổng thống Obama từng ghé thăm và nơi thường xuyên tổ chức các sự kiện của TedxĐaKao. Được biết đến với không gian hội trường rộng (sức chứa lên đến 100 người), phòng sự kiện tại DreamPlex cũng là một trong những địa điểm bạn có thể tham khảo khi cần hội họp, workshop.

 

DreamPlex Coworking Space còn sở hữu đầy đủ các tiện ích cần thiết về quầy Pantry, sảnh tiếp khách, nhà ngủ,... cho cộng đồng các doanh nhân đang sinh hoạt tại DreamPlex.

 

Ở trên chỉ là 3 trong số rất nhiều Văn phòng coworking độc đáo tại Thành phố Hồ Chí Minh. Văn phòng hiện đại coworking space chính là giải pháp Văn phòng trọn gói mà nhiều doanh nghiệp đang hướng đến trong thời đại ngày nay. Vậy còn bạn, bạn đã lựa chọn được Văn phòng Coworking nào phù hợp cho doanh nghiệp của bạn chưa? Liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé.


(*) Xem thêm

Bình luận