Kairos Coworking - văn phòng duy nhất và đầu tiên đi theo triết lý “thành công trong bình an" để phát triển

14/04/2020 | 604

Bạn định nghĩa thế nào là thành công? Nếu thành công là giàu có, sự nghiệp thăng hoa, tiền tài nở rộ, mà không an ổn, ngày đêm lo nghĩ thật nhiều, bạn có muốn chăng?

Với Kairos - Văn phòng Coworking duy nhất theo triết lý "thành công trong bình an" cho rằng...thành công là đạt được mục tiêu mong muốn của mình với sự bình an, tận hưởng.

Một thành công chỉ thật sự có ý nghĩa khi bạn thành công trọn vẹn cả bên trong, lẫn bên ngoài, thành công cả trong cuộc sống vật chất, và đời sống tinh thần của bạn. Thành công mà phải “bình an", và tận hưởng được những gì bạn đang có.

Văn phòng Coworking Kairos là doanh nghiệp đầu tiên và gần như duy nhất trong lĩnh vực coworking áp dụng triết lý “gieo hạt của Năng Đoạn Kim Cương” vào trong mọi hoạt động doanh nghiệp của mình.

Kairos là doanh nghiệp đầu tiên và gần như duy nhất trong lĩnh vực coworking áp dụng triết lý “gieo hạt" của Năng Đoạn Kim Cương vào trong mọi hoạt động doanh nghiệp của mình.

 

Có ai đó đã nói “Cho đi là còn mãi"- một điều thật lạ.

Kairos tin vào điều đó, chúng tôi vận hành doanh nghiệp của mình theo đúng triết lý “Give what you want", cho đi những gì bạn có trước và chúng tôi định nghĩa thành công là khi bạn tạo ra giá trị và giúp được nhiều người. Chúng tôi tự hào mình là doanh nghiệp mở đầu trong lĩnh vực coworking áp dụng triết lý “gieo hạt" của Năng Đoạn Kim Cương vào trong mọi hoạt động doanh nghiệp của mình. Nếu bạn hiểu, mỗi người sẽ nhận được chính xác những gì họ xứng đáng, khi ấy, kết quả sẽ được trả về cho ta rất tự nhiên theo đúng quy luật vận hành của nó, hay nói cách khác, chúng ta sẽ nhận lại đúng những gì mà ta đã “gieo”, thì bạn sẽ “thành công mà rất bình an" - chỉ bằng việc “cho đi những gì bạn muốn".

Đối với Kairos, thành công của chúng tôi là giúp các đối tác của chúng tôi thành công:

1) ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG:

 

Từ việc nỗ lực mang lại một sản phẩm hữu ích nhất cho khách hàng, một sản phẩm văn phòng thuần xanh an nhiên- bảo vệ sức khoẻ và truyền cảm hứng cho khách hàng được thăng hoa trong công việc, chúng tôi còn rất mở lòng để giới thiệu những khách hàng với các đối tác cho thuê văn phòng khác phù hợp hơn với ngân sách của họ, nếu họ thực sự chưa phù hợp với văn phòng Coworking của Kairos. Chúng tôi không ngần ngại khi giới thiệu khách hàng của mình cho các coworking khác trên thị trường, nếu thực sự khách hàng muốn một không gian phù hợp hơn ở các coworking đó. Đối với chúng tôi, việc tìm cho khách hàng có được đúng một văn phòng như ý họ mới là điều quan trọng nhất, và khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cấp bản thân mỗi ngày.

2) ĐỐI VỚI CỘNG SỰ:

Kairos cũng áp dụng đúng triết lý gieo hạt cho các cộng sự đi cùng mình, chúng tôi giúp họ thực sự có môi trường để thoả sức phát triển, và cùng nhau làm việc, cùng nhau thực hiện những điều tốt đẹp. Chúng tôi quan tâm đến từng cá nhân, giúp họ kết nối được với gia đình, đồng nghiệp, phát triển theo đúng chuyên môn của họ và đặc biệt là cùng nhau đọc sách, rèn luyện thân tâm để hôm nay luôn tốt hơn hôm qua, và chưa bằng ngày mai.

3) ĐỐI VỚI CỘNG ĐỒNG:

 

Lễ khởi công xây cầu ấp 9 (Cầu Từ Tâm 62)

Văn phòng Kairos Coworking cũng làm nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng bằng các hoạt động thiện nguyện như xây cầu, đúc chuông, gieo tài chính cho Hương Từ Bi để nuôi dưỡng trẻ em ,.. Trong tương lai, Kairos kỳ vọng sẽ tạo ra được một cộng đồng doanh nghiệp sẽ cùng thực hành triết lý gieo hạt này với chúng tôi, một cộng đồng rất thích cho đi, thích chia sẻ nguồn lực, và giúp nhau cùng thành công trọn vẹn - thành công trong bình an. Đây sẽ là công đồng kết nối doanh nghiệp để cùng nhau chia sẻ và tận dụng các nguồn lực hữu hạn của nhau, giúp cho các công ty có được đúng cái họ cần với mức giá khiêm tốn, hoặc thậm chí là miễn phí trong cộng đồng. Kairos sẽ tạo ra 1 sân chơi lớn - để cho và nhận - giữa các doanh nghiệp với nhau.

Hãy thử tưởng tượng, nếu sự thật là “bạn nhận lại đúng những gì bạn đã cho đi" và các doanh nghiệp, mỗi cá nhân đều cùng nhau làm điều đó, thì xã hội sẽ tốt đẹp thế nào? Và chúng tôi đã bắt đầu những bước đầu tiên trong hành trình hiện thực hoá, chứng minh cho triết lý gieo hạt này thực sự có tác dụng, để trở thành một doanh nghiệp hình mẫu lan tỏa điều tốt đẹp này cho các thế giới. Văn phòng Kairos Coworking chọn “thành công trong bình an" để sống, lan tỏa và tận hưởng một cuộc đời thật ý nghĩa, trọn vẹn.

Bạn muốn xem thêm các sản phẩm của Văn phòng Kairos Coworking?


(*) Xem thêm

Bình luận