Bạn có biết Kairos là coworking đầu tiên mang không gian “thuần xanh an nhiên" truyền cảm hứng vào văn phòng làm việc?

13/04/2020 | 849

Kairos Coworking - Văn phòng "thuần xanh an nhiên" đầu tiên tuy chỉ mới ra mắt vào đầu năm 2020 nhưng lại thu hút được khá nhiều sự chú ý từ các doanh nghiệp vừa và cao cấp bởi sự chuyên nghiệp và concept “Thuần xanh an nhiên” độc đáo ấn tượng, khác hẳn các văn phòng đang có trên thị trường.

Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm một không gian làm việc yên tĩnh, hiệu quả,.. với concept cây xanh vừa an yên, thoáng đãng nhưng lại vô cùng hiện đại thì cùng xem ngay giải pháp ở bài viết này, bạn nhé.

I) GIẢI MÃ SỨC HÚT TỪ XU HƯỚNG “VĂN PHÒNG XANH”:

Nếu bạn đi 1 vòng Sài Gòn, sẽ thấy các văn phòng cho thuê đa phần tập trung vào sự hiện đại, chuyên nghiệp, với nhiều concept khá bắt mắt và độc đáo. Nhưng ít nơi cho thuê văn phòng nào tập trung vào việc xây dựng các mảng xanh thiên nhiên vào văn phòng như Kairos coworking.

Kairos Coworking hiểu phong cách làm việc thời đại này, không thể thiếu được chiếc điện thoại, cái máy tính, và rất nhiều những thiết bị điện tử khác nữa. Người làm việc lúc nào cũng được bao quanh bởi rất nhiều năng lượng từ trường, bức xạ từ các dụng cụ làm việc trên, nên mang cây xanh vào văn phòng làm việc sẽ tạo ra vô vàn sự lợi lạc cũng như năng lượng an nhiên, trong lành và lọc các bức xạ không tốt cho người làm việc. Hãy thử dành vài phút thực hiện một thử thách nhỏ này nhé:

“Trong 1 phút, bạn hãy liệt kê nhiều nhất có thể các lợi ích mang lại khi làm việc trong 1 Văn phòng có nhiều cây xanh?”

Rồi chứ?

Bạn đã liệt kê được bao nhiêu lợi ích?

Nếu câu trả lời từ 3 - 4 thì xin chúc mừng, nhiều người cũng có cùng đáp án như bạn.

Nhưng nếu bạn liệt kê trên 5 lợi ích thì...wow, bạn khiến chúng mình ấn tượng đấy! Thử liệt kê nhé…

  1. Thanh lọc không khí
  2. Giảm căng thẳng, mệt mỏi
  3. Giảm ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử
  4. Cải thiện các vấn đề về hô hấp, da và mắt
  5. Giảm thiểu tiếng ồn, tăng năng suất làm việc
  6. Trang trí, tạo không gian tươi mới
  7. v..v..

→ Cùng khám phá TOP 5 lợi ích của việc bố trí cây xanh tại Văn phòng Coworking TẠI ĐÂY

Theo nghiên cứu của các nhà Khoa học đến từ ĐH Hồng Kông và ĐH Illinois, khi bạn cảm thấy căng thẳng, nhức mỏi mắt, bạn cũng có thể nhìn vào cây cỏ hoặc các bức tranh thiên nhiên tầm 3-5 phút để trở nên khá hơn nữa đấy.

Theo kết luận của một nghiên cứu gần đây tại trường Đại học Queensland (Úc): “ Trang trí và sắp đặt cây xanh trong văn phòng làm việc thực sự có thể làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc hơn, đồng thời giúp tăng năng xuất lao động lên tới 15%".

Chính vì những lợi ích tuyệt vời của cây xanh như thế, nên văn phòng Coworking "thuần xanh an nhiên" đầu tiên tại Kairos rất chú trọng bày trí để vừa bảo đảm sức khoẻ, sự tập trung, sự minh mẫn trong tinh thần cho các khách hàng của mình, vừa tạo ra một không gian thật sự đẹp, giúp cho mỗi khoảnh khắc trong công việc của bạn đều là 1 trải nghiệm tuyện vời, một sự tận hưởng trọn vẹn.

Trong tương lai, chúng tôi có tham vọng sẽ tạo ra được thêm một toà nhà thuần xanh - một văn phòng trong khu du lịch thuần xanh, và mở đầu cho xu hướng “xanh hoá văn phòng”, để giúp khách hàng của mình tận hưởng được nguồn năng lượng trọn vẹn, trong lành của mẹ thiên nhiên.

“Thuần xanh” - Một không gian cây xanh thoáng đãng, tươi mát, thuần màu xanh thiên nhiên

II) KHÔNG GIAN "THUẦN XANH AN NHIÊN" TẠI KAIROS COWORKING CÒN ĐỘC ĐÁO HƠN NỮA BỞI ĐA PHẦN CÂY XANH NƠI ĐÂY ĐỀU LÀ CÁC DÒNG CÂY PHONG THỦY, MANG LẠI VƯỢNG KHÍ PHÁT TÀI:

Có thể bạn chưa biết, nhưng việc sử dụng các dòng cây phong thuỷ sẽ hỗ trợ rất lớn cho việc thanh lọc các nguồn khí không tốt, đem lại sự tươi mát và năng lượng dương, phát đạt cho doanh nghiệp.

Bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực này ngay từ khi bước vào văn phòng "thuần xanh an nhiên" đầu tiên tại Kairos Coworking chính là nhờ hệ thống cây xanh phong thủy. Được kết hợp hài hòa cùng ánh sáng và nội thất, mỗi mảng xanh tại văn phòng Coworking Kairos đều mang 1 ý nghĩa nhất định về phong thủy để khi kết hợp lại sẽ tạo nên một không gian "thuần xanh an nhiên" đầy vượng khí cho bạn và cộng đồng Doanh nghiệp đang làm việc tại đây. Một số loại cây phổ biến:

Cây Phú Quý có tác dụng lọc không khí, hấp thụ các chất hữu cơ gây hại cho người. Theo quan niệm xưa, loài cây này mang lại sự may mắn để giàu sang và phú quý

Cây lưỡi hổ ngoài khả năng lọc không khí và hút bức xạ điện từ tốt thì với hình dáng cứng cáp, mạnh mẽ cùng tên gọi toát lên khí thế ngời ngời, Lưỡi Hổ trở thành một trong những loại cây mang lại vượng khí tốt nhất cho người kinh doanh.

Cây trầu bà thể hiện ý chí vượt qua khó khăn mãnh liệt để khẳng định bản thân, tượng trưng cho sự uy quyền luôn vươn lên để phát triển và điều hành doanh nghiệp

Nếu bạn chưa đến Kairos Coworking - văn phòng "thuần xanh an nhiên" đầu tiên một lần, nhất định sẽ là một điều đáng tiếc. Chúng tôi tạo ra một không gian “thuần xanh an nhiên" không chỉ bằng một không gian đầy cây xanh, mà còn bằng một cái tâm mong muốn tạo nên nguồn năng lượng an yên, bình an - cả bên trong lẫn bên ngoài cho khách hàng của mình. Chúng tôi mong muốn bạn sẽ tận hưởng được từng khoảnh khắc tuyệt vời cho chính bản thân, trong không gian làm việc đặc biệt ấy, để sáng tạo, để làm thăng hoa sự nghiệp của mình. Kairos cũng là coworking duy nhất trang bị 1 phòng tĩnh tâm - thiền định, để khách hàng thật sự trải nghiệm cái “an" từ trong tâm, và từ những phút giây tĩnh tại, để bạn sẽ có được sự hiệu quả tuyệt vời cho công việc của mình.

Kairos coworking - văn phòng “thuần xanh an nhiên” đầu tiên mang không gian truyền cảm hứng, nâng đỡ những cảm xúc tốt đẹp nhất cho sự nghiệp của bạn.

Bạn muốn xem thêm các sản phẩm của Văn phòng Kairos Coworking?


(*) Xem thêm

Bình luận