Tin tức Kairos Coworking Space
VÌ SAO NÊN CHỌN VĂN PHÒNG KAIROS COWORKING?

VÌ SAO NÊN CHỌN VĂN PHÒNG KAIROS COWORKING?

20/05/2020


Văn phòng Kairos Coworking ngày càng trở nên phổ biến đối với các doanh nghiệp đang tìm kiếm Văn phòng Coworking hạng sang, uy tín đặt tại tòa nhà lớn. Sở hữu nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng, Kairos cũng trở thành một cái tên quen thuộc trong giới cho thuê văn phòng.

Xem thêm ››Kairos Coworking - văn phòng duy nhất và đầu tiên đi theo triết lý “thành công trong bình an để phát triển

Kairos Coworking - văn phòng duy nhất và đầu tiên đi theo triết lý “thành công trong bình an" để phát triển

14/04/2020


Bạn định nghĩa thế nào là thành công? Nếu thành công là giàu có, sự nghiệp thăng hoa, tiền tài nở rộ, mà không an ổn, ngày đêm lo nghĩ thật nhiều, bạn có muốn chăng? Với Kairos - Văn phòng Coworking duy nhất theo triết lý "thành công trong bình an" cho rằng...thành công là đạt được mục tiêu mong muốn của mình với sự bình an, tận hưởng.

Xem thêm ››

Bạn có biết Kairos là coworking đầu tiên mang không gian “thuần xanh an nhiên truyền cảm hứng vào văn phòng làm việc?

Bạn có biết Kairos là coworking đầu tiên mang không gian “thuần xanh an nhiên" truyền cảm hứng vào văn phòng làm việc?

13/04/2020


Kairos Coworking - Văn phòng "thuần xanh an nhiên" đầu tiên tuy chỉ mới ra mắt vào đầu năm 2020 nhưng lại thu hút được khá nhiều sự chú ý từ các doanh nghiệp vừa và cao cấp bởi sự chuyên nghiệp và concept “Thuần xanh an nhiên” độc đáo ấn tượng, khác hẳn các văn phòng đang có trên thị trường.

Xem thêm ››


Top 3 các Văn phòng Coworking độc đáo tại TPHCM

Top 3 các Văn phòng Coworking độc đáo tại TPHCM

14/03/2020


“Văn phòng Coworking” đã trở thành một thuật ngữ khá quen thuộc trong những năm gần đây dành cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm Văn phòng trọn gói sử dụng không gian chung.  Cùng điểm qua một vài Coworking Space có Văn phòng nổi bật tại các quận Trung tâm trong địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh bạn nhé.

Xem thêm ››