Top 5 Coworking Space Hồ Chí Minh Độc Đáo Nhất Định Phải Trải Nghiệm

23/12/2020 | 225

Doanh nghiệp bạn phù hợp với coworking space nào. Nếu cần đặt trụ sở doanh nghiệp trong coworking space bạn sẽ đặt ở đâu. Cùng chúng tôi điểm qua các coworking space độc đáo...

Coworking Space - văn phòng chia sẻ là mô hình không gian làm việc hiện đại và đầy cảm hứng của doanh nghiệp ngày nay. Chính vì tính tiện lợi, khả năng kết nối sáng tạo cao và chi phí vận hành được tối ưu hiệu quả mà các coworking space Hồ Chí Minh đang ngày càng được tin tưởng, lựa chọn.

Bất kể bạn là freelancer, startup, agency, SME hay MNC thì hiệu quả hoạt động kinh doanh và chi phí vận hành bộ máy tổ chức chính là yếu tố sống còn.

Dưới đây là một số gợi ý về coworking space mà bạn có thể tham khảo

Top 5 Coworking Space Hồ Chí Minh Độc Đáo Nhất Định Phải Trải Nghiệm

Kairos Coworking Space

Dẫn đầu kiến tạo không gian thuần xanh truyền cảm hứng.

Kairos hướng đến sự thành công bền vững với 4 yếu tố: Back to nature, Modern and Civilized, Eco-friendly, Effective. Vì lẽ đó nên tất cả các yếu tố giúp hỗ trợ cho sự tập trung, sự hiệu quả trong công việc (ánh sáng, độ ẩm, chất lượng không khí, bàn, ghế, thảm, …) được Kairos nghiêm túc nghiên cứu một cách kỹ lưỡng và ứng dụng vào không gian của mình.

Từng chi tiết nhỏ nhất đều được chăm chút một cách hết sức tinh tế, ý nhị đảm bảo cho bạn có được không gian hoàn hảo để tận hưởng cuộc sống công sở. Tiện nghi tại Kairos là một điểm cộng lớn (3 tầng hầm gửi xe rộng rãi ngay tại quận 1, giờ hoạt động 24/7, Creative corner, ghế massage, bàn bi lắc, máy chạy bộ, thang máy chống cháy, máy bán hàng tự động, cây xanh thông tầng, nắng vào 4 mặt, ...).

Làm việc tại Kairos nghĩa là bạn đang trở thành một phần của cộng đồng sống xanh bền vững, yêu thiên nhiên, chung tay bảo vệ môi trường.

Nếu bạn muốn tìm một không gian làm việc ngập tràn nguồn năng lượng thiên nhiên khơi nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận hãy đến Kairos trải nghiệm nhé.

 

Dreamplex Coworking Space

Chiến binh tiên phong dẫn đầu thị trường về không gian làm việc chung từ 2015. Dreamplex đang là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp startup và doanh nghiệp muốn gia nhập cộng đồng cùng nhau phát triển bởi tính chuyên nghiệp, tận tâm đến từ đội ngũ nhân viên.

Với định hướng trở thành không gian kiến tạo thành công, Dreamplex nỗ lực hỗ trợ cộng đồng startup và xây dựng chuỗi các hội thảo giúp đáp ứng nhu cầu cân bằng cuộc sống và công việc của các thành viên.

Nếu bạn mong muốn phát triển bản thân và kết nối với cộng đồng các startup năng động, sáng tạo, hãy đến Dreamplex trải nghiệm.

UP Coworking Space

Tọa lạc ngay khu vực quận 10, trung tâm của thành phố, đây sẽ là vị trí thuận lợi để các startup tận dụng nguồn lực từ nhiều nơi đổ về.

Chỉ mới ra đời năm 2016 tuy nhiên UP Coworking Space nhanh chóng trở thành không gian tổ chức sự kiện top đầu do sự sáng tạo và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên hỗ trợ dày dặn kinh nghiệm.

UP Coworking Space thường xuyên đồng hành cùng cộng đồng khởi nghiệp nên rất hiểu về những điểm đau và điểm ngứa mà một startup gặp phải.

Nếu bạn cần một nơi để tổ chức sự kiện, hãy liên hệ đội ngũ nhân viên tâm huyết của UP Coworking Space nhé.

CirCO Coworking Space

CirCO Coworking Space không gian năng động, điểm đến lý tưởng cho người trẻ khởi nghiệp.

Không gian hiện đại, chuyên nghiệp tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng với dịch vụ vệ sinh dọn dẹp và an ninh.

Bạn có thể nghỉ ngơi thư giãn với ghế sofa và trò chơi điện tử sau ca làm.

Nếu bạn cần một nơi để kết nối các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp hãy đến CirCO nhé.

Toong Coworking Space

Toong được kiến tạo dựa trên triết lý rằng, môi trường làm việc, trước hết, phải khai phá được tiềm năng tiến hóa của mỗi cá nhân, và chính điều đó sẽ là động lực phát triển cho doanh nghiệp.

Toong hướng mình trở thành ngôi nhà chung của trí thức thành thị nên Toong luôn tìm về với cội rễ của phát triển con người. Không gian của Toong được thiết kế tôn vinh những giá trị truyền thống, mang màu sắc của tinh hoa và giá trị văn hóa được trân trọng và kế thừa.

Toong là một trong những coworking space có lịch sử hình thành và phát triển lâu dài với mạng lưới phủ rộng toàn Đông Dương.

Nếu bạn là người yêu thích vẻ đẹp văn hóa nghệ thuật với lối kiến trúc truyền thống độc đáo, hãy đến và trải nghiệm tại Toong nhé.


(*) Xem thêm

Bình luận