Không gian sự kiện Kairos Hàm Nghi - Không Gian Tổ Chức Sự Kiện Đẳng Cấp Tại Quận 1

19/11/2020 | 59

Trải nghiệm khách hàng độc đáo, ấn tượng tại không gian sự kiện Kairos Hàm Nghi. Lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn ghi điểm với khách hàng...

     Ngày nay nhu cầu tổ chức sự kiện và hình thức event marketing đang dần phát triển cùng xu hướng nâng cao trải nghiệm khách hàng. Việc chọn lựa một không gian tổ chức sự kiện đẳng cấp sẽ góp phần tạo nên thành công cho một event.

     Có rất nhiều không gian event đẹp như: CAPELLA PARK VIEW, RIVERSIDE HOTEL, PARK ROYAL, … nhưng ở khu trung tâm quận 1 thì một không gian vừa đẹp, vừa khác biệt mà có mức ưu đãi tốt thì rất hiếm, không gian sự kiện Kairos Hàm Nghi ra đời giúp cho bạn có sự lựa chọn tối ưu.

Hãy cùng Kairos tìm hiểu về tầm quan trọng của không gian tổ chức sự kiện nhé!

 

Event Marketing là gì?

     Event Marketing là hình thức quảng cáo mang đến sự tiếp xúc trực tiếp giữa công ty và các khách hàng của mình tại các sự kiện đặc biệt như các buổi giới thiệu sản phẩm, khai trương chi nhánh, hội thảo, phiên chợ xúc tiến thương mại, các buổi hòa nhạc, các sự kiện thể thao, giải trí. Thương hiệu sử dụng event marketing để tiếp cận người tiêu dùng, tìm hiểu, khảo sát, lấy ý kiến phản hồi hoặc tạo cho họ một dịp để gắn kết hơn với thương hiệu.

 

 Tại sao Event Marketing lại quan trọng trong thời điểm hiện nay

      Trong thời buổi có quá nhiều dữ liệu mới xuất hiện, khách hàng phải tiếp nhận rất nhiều thông tin mỗi ngày, thì việc gây ấn tượng với họ đang ngày càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Để có được điểm nhấn gây ấn tượng mạnh với khách hàng và trở thành thương hiệu top of mind trong tâm trí họ đòi hỏi thương hiệu phải nỗ lực và có sự đầu tư kỹ lưỡng cho các hoạt động marketing của mình. Khi mà mỗi khách hàng đều trở nên sáng suốt hơn, thì các mẹo mực, thủ thuật dần bị phai mờ, thay vào đó chính là sự trải nghiệm. Trải nghiệm đáng nhớ với một thương hiệu sẽ cho họ niềm tin và tình yêu vào thương hiệu đó. Chính vì lý do như vậy nên các thương hiệu luôn muốn tạo cho khách hàng có được nhiều trải nghiệm thật tốt với mình, mà một trong số các hoạt động tạo được nhiều trải nghiệm nhất chính là thông qua các sự kiện.

      Tiêu chí để đánh giá một sự kiện có thành công với một thương hiệu hay không là ở tiếng vang tạo ra sau sự kiện và sự tương tác tích cực của khách hàng trong sự kiện, thậm chí nhiều thương hiệu sẵn sàng lắng nghe những phản hồi không tích cực một cách nhiệt thành để tạo sự tin tưởng và gắn bó hơn với khách hàng của họ, nhờ thế, chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng được cải thiện đáng kể, tạo được sự thiện cảm của khách hàng.

      Hiện nay thị trường cho thuê không gian để tổ chức sự đang trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Các doanh nghiệp tự mình tổ chức sự kiện hoặc các event agency đều muốn tìm cho mình được một nơi ưng ý, chất lượng dịch vụ tốt nhất để tổ chức sự kiện không chỉ cho khách hàng mà còn cho những dịp quan trọng đối với đội ngũ nhân viên của mình.

     Không gian sự kiện Kairos Hàm Nghi - Không gian độc đáo lý tưởng cho cảm xúc thăng hoa. Không gian sự kiện Kairos Hàm Nghi - coworking dẫn đầu kiến tạo không gian thuần xanh truyền cảm hứng là địa điểm lý tưởng khu vực trung tâm quận 1 với concept thuần xanh, sáng tạo.

 

Tại sao không gian sự kiện Kairos Hàm Nghi lại là địa điểm lý tưởng cho không gian tổ chức sự kiện?

      Vị trí trung tâm quận 1, mặt tiền đường Hàm Nghi danh tiếng. Khu vực giao thông thuận tiện: đường 2 chiều, nhiều phương tiện công cộng. Điều này giúp cho người tham dự sự kiện dễ dàng tìm thấy địa điểm trên bản đồ, thuận lợi di chuyển.

      Cơ sở vật chất tại không gian sự kiện Kairos Hàm Nghi được đầu tư mới mẻ, hiện đại tiện nghi: 3 tầng hầm gửi xe rộng rãi, thoải mái ngay trung tâm quận 1 đáp ứng nhu cầu gửi xe lớn của người tới tham dự sự kiện, thang máy chống cháy tốc độ cao, thảm cỏ trải dài, cầu thang thông tầng phù hợp kết nối, tạo mối quan hệ giữa giờ giải lao của sự kiện.

      Không gian sự kiện Kairos Hàm Nghi có trang bị máy bán hàng tự động và khu vực hành lang thông thoáng hỗ trợ tea break giữa giờ.

      Tiện nghi khu dân cư xung quanh Kairos Hàm Nghi đầy đủ đáp ứng đa dạng, linh hoạt các nhu cầu, phù hợp cho những sự kiện kéo dài nguyên ngày.

      Không gian thuần xanh độc đáo, mới lạ của không gian sự kiện Kairos Hàm Nghi tạo điểm nhấn ấn tượng cho người đến tham dự sự kiện.

      Đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình giúp cho khách hàng của bạn thoải mái, dễ dàng hòa nhập vào sự kiện.

      Điều đặc biệt chỉ có tại không gian sự kiện Kairos Hàm Nghi đó là tất cả các yếu tố từ cây xanh, ánh nắng, độ sáng của đèn, nhiệt độ, độ ẩm, chất lượng không khí đến các loại bàn, ghế, thảm đều được thiết kế tạo nên sự tập trung và tỉnh táo để người đến tham dự sự kiện trong trạng thái khỏe khoắn nhất, thoải mái nhất qua đó tận hưởng và trải nghiệm sự kiện một cách trọn vẹn nhất.

      Sự sáng tạo trong trải nghiệm khách hàng là điều không gian sự kiện Kairos Hàm Nghi luôn chú trọng, nên không gian sự kiện Kairos Hàm Nghi được dồn hết tâm sức để thiết kế nên không gian trải nghiệm sự kiện cả trong nhà và ngoài trời. Điều đó tạo ra dấu ấn khác biệt cho người đến tham dự sự kiện.

Liên Hệ Đặt Hẹn Tham Quan không gian sự kiện Kairos Hàm Nghi: 0937 997 288

nguồn tham khảo kiến thức: CRM Việt.


(*) Xem thêm

Bình luận