Kairos và ước mơ xanh hóa văn phòng

23/12/2020 | 106

Sức khỏe là vốn quý đối với dân công sở thời hiện đại. Sẽ ra sao nếu bạn muốn cống hiến hết mình nhưng không có đủ sức khỏe để làm điều đó. Hãy để Kairos giúp bạn...

Với niềm đam mê cháy bỏng và khao khát mãnh liệt về một tương lai xanh, nơi mà ở đó tất cả văn phòng công sở đều được xanh hóa, hòa hợp với thiên nhiên và thân thiện với môi trường.

Kairos coworking space muốn trở thành coworking space hồ chí minh đầu tiên xung phong dẫn lối kiến tạo không gian thuần xanh truyền cảm hứng cho công việc của anh chị em dân văn phòng. Tại sao vậy?

Càng hiện đại con người càng muốn quay trở về với thiên nhiên, quay trở về với chính bản thân mình. Chúng ta càng văn minh, khoa học kỹ thuật càng phát triển, chúng ta lại càng quan tâm hơn đến sức khỏe của mình, đến sự phát triển bền vững của tương lai, đặc biệt là sự sinh tồn và phát triển của thế hệ tiếp nối.

Với phương châm Modern & Civilized và Back to Nature, Kairos mong muốn ứng dụng chính những tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện đại để làm cho môi trường công sở trở nên trong lành hơn, nhiều sinh khí hơn và tràn đầy cảm hứng hơn.

Theo số liệu thống kê của trang Dailymail thì:

34% nhân viên văn phòng bị rối loạn giấc ngủ.

38% nhân viên văn phòng bị đau bàn tay.

44% nhân viên văn phòng bị căng thẳng mắt.

62% nhân viên văn phòng bị đau vẹo cổ.

73% nhân viên văn phòng bị nhức đầu.

74% nhân viên văn phòng bị đau, khô họng.

80,9% nhân viên văn phòng bị đau lưng.

Tất cả chỉ số nói trên có đang lo ngại?

Cuộc sống càng hiện đại chúng ta càng bị cuốn vào vòng xoáy công việc, cuốn vào những lo toan cuộc sống mỗi ngày khiến chúng ta ta dần đánh mất đi một thứ rất quan trọng: Sức khỏe. Vậy nên mới có câu: “Chiếc giường đắt giá nhất là giường bệnh”. Người ta cả đời đi làm vất vả rốt cuộc tiền dành dụm được lại tiêu hết trên chiếc giường bệnh của mình.

Văn minh hơn, hiện đại hơn đồng nghĩa với việc chúng ta khỏe mạnh hơn. Bạn đam mê công việc, bạn muốn cống hiến và cháy hết mình cho sự thành đạt của ngày mai nhưng bạn biết sức khỏe cũng chính là vốn quý và khó đánh đổi được bằng bất kỳ thứ gì. Bạn phải làm sao?

Hãy chọn cho mình một nơi làm việc trong lành, thoáng mát, nhiều cây xanh và đặc biệt là có ánh sáng tự nhiên vì ánh nắng mặt trời mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe.

Kairos mong mỏi cuộc sống của dân văn phòng sẽ được cải thiện tốt hơn, hướng đến tương lai đánh bại các bệnh văn phòng. Sức khỏe tốt hơn để ta phụng sự tốt hơn, đưa đất nước phát triển mạnh mẽ hơn và bền vững hơn.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi để xây dựng cộng đồng doanh nghiệp vững mạnh.

Kairos coworking space - Kiến tạo không gian thuần xanh truyền cảm hứng.

Nguồn tham khảo: báo tiền phong online


(*) Xem thêm

Bình luận