Kairos Hàm Nghi Vị Trí Chiến Lược Đáng Để Đặt Cược

18/11/2020 | 61

Vị trí mặt tiền đường Hàm Nghi đắc địa được giới chuyên gia đánh giá cao. Lợi thế lịch sử, dự án tương lai và các nguồn lực hiện tại thúc đẩy tăng trưởng ở mảnh đất vàng này như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết ...

Không phải ngẫu nhiên mà Kairos Coworking Space chọn Hàm Nghi làm con đường tiếp theo để xây dựng không gian thuần xanh của mình.

Kairos Hàm Nghi - những lợi thế từ quá khứ

      Con đường Hàm Nghi lịch sử có ý nghĩa rất lớn đối với tuyến giao thông huyết mạch của Sài Gòn. Được chọn là 1 trong 5 đại lộ đầu tiên, đường Hàm Nghi là nơi xuất phát của các xe tramway đi trong thành phố và các tuyến xe lửa đi qua cảng về nhà ga Sài Gòn.

     Chính vì những lợi thế sẵn có khi quy hoạch đô thị trong quá khứ mà con đường Hàm Nghi ngày nay trở thành con đường có tầm quan trọng chiến lược trong phát triển kinh tế của Sài Gòn. Kairos Hàm Nghi hiểu được mối liên quan mật thiết của tăng trưởng kinh tế và kết nối giao thương đến sự phát triển của một doanh nghiệp, nên Kairos Hàm Nghi muốn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có được vị thế vàng ngay trung tâm để cộng hưởng nguồn lực từ các nơi. Sự sầm uất, năng động và nhộn nhịp trong giao thương của con đường đã có nền tảng từ trong quá khứ, Kairos Hàm Nghi sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trên chặng đường phát triển hướng tới tương lai.

Kairos Hàm Nghi vị trí chiến lược

 

Kairos Hàm Nghi - bắt nhịp tăng trưởng ở hiện tại

     Là nơi giao thoa 2 luồng văn hóa cũ và mới theo dòng lịch sử, đại lộ Hàm Nghi ngày nay được mệnh danh là Phố Wall Sài Gòn khi có hơn 30 ngân hàng, trụ sở giao dịch tài chính chứng khoán xung quanh. Trong đó có thể kể đến: Ngân hàng trung ương chi nhánh phía nam, Sở giao dịch chứng khoán và Kho bạc nhà nước TP HCM. Với nguồn lực tài chính khổng lồ lưu chuyển liên tục như vậy, Kairos Hàm Nghi tin rằng doanh nghiệp bạn sẽ luôn thuận lợi, suôn sẻ trong các giao dịch kể cả trong nước và quốc tế.

     Chỉ tầm 5-7 phút đi bộ bạn có thể đến: Tháp tài chính Bitexco, Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Phố đồ cổ Lê Công Kiều, Chung cư Tôn Thất Đạm, Chợ Bến Thành, Trung tâm mua sắm Saigon Centre. Tiện nghi khu dân cư xung quanh cũng là một trong những lợi thế vượt trội, bạn có thể tiếp cận đầy đủ các dịch vụ từ cao cấp đến bình dân như: khách sạn, spa, bar, pub, trung tâm mua sắm, cửa hàng tiện lợi, tạp hóa, quán cà phê, bến phà, trạm xe buýt, công viên, trạm xăng, … Với những tiện nghi sẵn có xung quanh, Kairos Hàm Nghi sẽ là lựa chọn tối ưu đáp ứng đa dạng, linh hoạt các nhu cầu cho cả chủ doanh nghiệp lẫn nhân viên mà không cần phải đi quá xa, hay đặt hàng online. Sự nhanh chóng và sẵn có của các tiện nghi giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Khi muốn thư giãn và tìm kiếm những ý tưởng mới lạ thì doanh chủ hoặc nhân viên có thể tản bộ dọc theo bờ sông hoặc ngay tại Kairos Hàm Nghi cũng có một đặc khu dành riêng cho việc khai mở ý tưởng sáng tạo.

Kairos Hàm Nghi - đón đầu xu thế của tương lai

     Dự án tương lai: Metro Sài Gòn với ga trung tâm ở Bến Thành - mạng lưới tàu điện ngầm chạy khắp TP kết nối nguồn lực giao thương toàn thành và các tỉnh lân cận, gia tăng kết nối, lưu chuyển nguồn lực nhanh chóng, tăng trưởng bùng nổ với tốc độ chóng mặt. Hãy tưởng tượng bạn có thể ra sân bay đi công tác hoặc xuống Nhà Bè thư giãn chỉ trong thời gian ngắn, Kairos Hàm Nghi tin rằng việc kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Con đường Hàm Nghi sát ngay điểm nóng ga trung tâm Bến Thành sẽ là nơi tạo ra lực hút mạnh mẽ cả về đầu tư lẫn nhân lực có chất lượng cao. Con đường này sẽ là nơi đón đầu xu thế, bắt nhịp làn sóng phát triển đang đến.

Kairos Hàm Nghi vị trí đẹp

Liên hệ đặt hẹn: 0937 997 288

Nguồn tham khảo: Blog Hòn Ngọc Viễn Đông, báo điện tử VNexpress.


(*) Xem thêm

Bình luận