Văn phòng Studio Kairos Coworking 8 người


Văn phòng riêng Studio cho 8 người Kairos Coworking chính là giải pháp cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm văn phòng trọn gói với concept mới lạ, tạo động lực và truyền cảm hứng vào trong công việc. Ngoài việc tọa lạc tại tòa nhà Viettel có tiếng, Văn phòng Kairos còn là coworking đầu tiên sở hữu không gian "thuần xanh an nhiên" và là coworking duy nhất ở hiện tại có phòng Thiền tĩnh tâm để khách hàng bình an về bên trong lẫn bên ngoài. 


Còn hàng

Công ty bạn có 8 người và bạn đang tìm một văn phòng thoáng đãng, tươi mới với concept độc-lạ, truyền cảm hứng để team bạn đạt hiệu quả trong công việc? Chẳng cần tìm kiếm xa xôi khi tất cả những gì bạn cần đã có ngay tại Văn phòng Studio Kairos Coworking 8 người.

Kairos Coworking - Văn phòng đầu tiên sở hữu concept "thuần xanh an nhiên" độc đáo. Ngoài việc đặt tại tòa nhà Viettel sang trọng, nổi tiếng; không gian "thuần xanh" tại Kairos còn gây ấn tượng bởi việc khiến khách hàng cảm nhận được sự tươi mới, thư thái khác hẳn các văn phòng coworking khác mà họ từng đến trước đây. Bởi hơn 70% không gian tại Kairos được trang trí bằng cây xanh nên ở hầu hết các Văn phòng, Kairos đều trang bị hệ thống cửa sổ lớn, đón ánh nắng mặt trời tự nhiên để cây dễ dàng quang hợp.

Đặc biệt, Văn phòng Studio 8 người tại Kairos Coworking là văn phòng có hệ thống cây xanh "bảo vệ sức khỏe". Thời buổi công nghệ hiện đại khiến ta tiếp xúc ngày càng nhiều hơn với các thiết bị điện tử, và 1 trong các đối tượng tiếp xúc nhiều nhất phải kể đến các Doanh nhân và dân văn phòng. Hơn 8 tiếng chúng ta dán mắt vào màn hình điện tử sẽ tạo nguy cơ gây các bệnh về da, mắt (nhức mỏi, thâm quần,...), chóng mặt,... Và những lúc đó, nếu bạn làm việc trong 1 môi trường xanh thì cây xanh sẽ háp thụ, ngăn chặn sự ảnh hưởng từ những tia sáng xanh từ các thiết bị công nghệ lên bạn.

Theo nghiên cứu của các nhà Khoa học đến từ ĐH Hồng Kông và ĐH Illinois, khi bạn cảm thấy căng thẳng, nhức mỏi mắt, bạn cũng có thể nhìn vào cây cỏ hoặc các bức tranh thiên nhiên tầm 3-5 phút để trở nên khá hơn.

Bên cạnh đó, rất nhiều cây phong thủy khác nhau được Kairos khéo léo sắp xếp tại khu làm việc, từ cây trầu bà sẽ giúp tạo nên nguồn vượng khí tốt để việc kinh doanh của các chủ doanh nghiệp được thịnh vượng, phát tài và "thuận buồm xuôi gió".

Kairos cũng là coworking duy nhất trang bị 1 phòng Thiền tĩnh tâm để bạn thật sự trải nghiệm cái “an" từ trong tâm. Và từ những phút giây tĩnh tại ấy, bạn sẽ có được sự hiệu quả tuyệt vời cho công việc của mình.

Tìm văn phòng riêng Studio 8 người? Trải nghiệm ngay tại Kairos bạn nhé.

Xem thêm các sản phẩm khác của Kairos tại: Sản phẩm Kairos coworking