Văn phòng Studio Kairos Coworking 6 người


Studio làm việc cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm Văn phòng riêng cho 6 người thật sang trọng, đẹp và có uy tín để xây dựng thương hiệu. Đến ngay Văn phòng Studio Kairos Coworking 6 người để trải nghiệm Văn phòng "thuần xanh an nhiên" trọn gói với đầy đủ các tiện ích về: In ấn, lễ tân, phòng họp, hầm giữ xe rộng, sãnh chờ sang trọng,...


Còn hàng

Doanh nghiệp 6 người của bạn đang tìm kiếm Văn phòng trọn gói đẹp, sang trọng và uy tín để xây dựng thương hiệu theo hướng chuyên nghiệp?
Bạn có biết, thông thường các Startup 4 - 6 người rất khó thuê được văn phòng riêng tại các tòa nhà lớn, bởi hầu hết các tòa nhà lớn thường yêu cầu thuê nguyên sàn nhưng kinh phí của các doanh nghiệp mới thành lập lại giới hạn. Vậy làm sao để giải quyết điều đó? Thật đơn giản, đến ngay Văn phòng Studio 6 người tại Kairos Coworking.

Kairos là văn phòng coworking hạng sang đầu tiên mang không gian "thuần xanh an nhiên" tọa lạc tại tòa nhà Viettel nổi tiếng nằm ngay gần Trung tâm thành phố. Đến với văn phòng Coworking tại Kairos, bạn sẽ cảm nhận được ngay độ hoành tráng của một Văn phòng cao cấp: từ hầm giữ xe rộng với tổng diện tích khoảng 6000m2, đến hệ thống thang máy tốc độ cao, an ninh 24/24,... Hãy tưởng tượng khách hàng của bạn sẽ bị thuyết phục dễ dàng như thế nào khi thấy độ hoành tráng của doanh nghiệp mà họ đang lưỡng lự trong việc mua sản phẩm? Đối tác của bạn sẽ ấn tượng thế nào khi biết doanh nghiệp mà họ sắp hợp tác lại có văn phòng tại tòa nhà lớn và uy tín thế này? Chắc chắn câu trả lời sẽ khiến bạn vui cả ngày đấy!

Chưa hết, Văn phòng Studio trọn gói 6 người tại Kairos Coworking còn mang đến cho bạn vô vàn các tiện ích MIỄN PHÍ khác như: điện, nước, wifi, lễ tân, khu tiếp khách, in ấn, phòng họp,... Không những vậy, bạn còn được thoải mái sử dụng nước lọc, trà và cà phê tự pha để tiếp khách hoặc thư giản sau những giờ brand storming căng thẳng cùng team. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể tập trung kinh doanh, gia tăng tối đa hiệu quả công việc mà không phải bận tâm về các vấn đề nhỏ nhặt khác vì tất cả đã có Kairos.

Ngoài phòng họp hiện đại với sức chứa 4 -25 người, Kairos Coworking còn là Văn phòng duy nhất ở hiện tại có trang bị phòng Thiền tĩnh tâm để các Chủ doanh nghiệp có những giờ phút nghỉ ngơi, thiền định để "thành công trong bình an", tĩnh tâm về bên trong lẫn bên ngoài tại một không gian xanh đầy thư thái.

Bạn chỉ cần mang theo laptop, việc còn lại cứ để Kairos lo.
Trải nghiệm ngay Văn phòng Studio 6 người Kairos Coworking, bạn nhé.

Xem thêm các sản phẩm khác ở Văn phòng Kairos Coworking TẠI ĐÂY