Văn phòng Studio Kairos Coworking 4 người


Văn phòng Studio 4 người "thuần xanh an nhiên" duy nhất chỉ có tại Kairos Coworking được trang bị đầy đủ bàn, ghế cùng với các tiện ích đi kèm khác về: in ấn, nước uống, phòng họp, lễ tân...sẽ là lựa chọn tối ưu cho các Doanh nghiệp đang tìm kiếm Văn phòng riêng Studio 4 người tại Kairos Coworking theo phong cách sang trọng, sáng sủa. Trải nghiệm ngay.


Còn hàng

Văn phòng Studio Kairos Coworking 4 người - giải pháp cho các Startup muốn tìm kiếm sự chuyện nghiệp và sang trọng trong không gian làm việc. Ngoài việc được đặt địa chỉ tại 1 tòa nhà lớn có tiếng gần Trung tâm thành phố, khi đến với Văn phòng Kairos Coworking bạn sẽ cảm nhận được không gian "thuần xanh an nhiên" độc đáo - chỉ có tại Kairos, cùng nhiều điều đặc biệt thú vị khác.

Trong khi các coworking khác chọn tone màu tối để điểm xuyến không gian làm việc, Kairos lại hướng đến sự thoáng đãng, tươi mát từ cây cỏ và ánh sáng tự nhiên. Ở đa số tất cả các phòng làm việc tại Kairos Coworking, từ khi bước vào, bạn sẽ đều cảm nhận được sự thoáng đãng và tươi mát của thiên nhiên. Một nguồn sáng bỗng phản chiếu vào mắt bạn, bạn tìm kiếm và nhận ra nó đến từ cửa sổ lớn cao hơn bạn mấy đầu người - nơi bạn có thể thoải mái thư giản sau những giờ làm việc hết mình, nhìn ngắm phố xá lên đèn, ngắm những con người nhỏ bé đang di chuyển tấp nập theo dòng xe ngoài phố và các tòa nhà thì nằm khin khít nhau,..

Lựa chọn Kairos là lựa chọn sự chuyên nghiệp và hài lòng cho khách hàng và đối tác của bạn.

Văn phòng Studio 4 người Kairos Coworking giúp bạn tiết kiệm "chi phí đầu tư ban đầu" và tập trung khoản phí đó để việc kinh doanh của bạn trở nên hiệu quả hơn. Thay vì phải mạo hiểm bỏ ra 1 số tiền lớn để thuê mặt bằng thô rồi tốn thêm thời gian setup nội thất; thuê thêm Admin để quản lý các vấn đề phát sinh (điện, nước, wifi,..) và cả việc thiếu luôn 1 không gian đàng hoàng để tiếp khách và phòng họp,... trong khi lợi nhuận thu về từ công ty đối với bạn còn chưa chắc chắn. Đến với Kairos, chỉ với 1 khoảng phí nhất định là bạn đã có thể sở hữu Phòng làm việc riêng, Phòng họp hiện đại, không gian tiếp khách, lễ tân chuyên nghiệp,... và MIỄN PHÍ cả điện, nước, wifi,...

Chưa hết, bạn còn được tận hưởng vô vàn các tiện ích Văn phòng khác như in ấn, photocopy, quầy pantry, tủ khóa riêng cho mỗi người,... Trà, cà phê và nước lọc được cung cấp MIỄN PHÍ với mong muốn giúp bạn hiệu quả nhất trong công việc

Đặc biệt, bạn còn được sử dụng phòng Thiền định - duy nhất mới có tại Văn phòng Kairos Coworking. Với mong muốn khách hàng "thành công trong bình an", bạn có thể thoải mái sử dụng phòng Thiền tĩnh tâm để bình an về bên trong lẫn bên ngoài.

Xem thêm các sản phẩm khác ở Văn phòng Kairos Coworking TẠI ĐÂY