Dịch vụ văn phòng Kairos Coworking

Sắp xếp:


Văn phòng Studio Kairos Coworking 20 - 150 người

LIÊN HỆ KAIROS COWORKING: 0937 997 288 Có đủ size phòng dành cho bạn tại Văn phòng Studio 20 - 150 người Kairos Coworking Đặc biệt, khách hàng size lớn có thể thương lượng để có mức giá ưu đãi nhất khi ghé tham quan văn phòng Kairos trong tháng 05 này.

Văn phòng Studio Kairos Coworking 4 người

Văn phòng Studio 4 người "thuần xanh an nhiên" duy nhất chỉ có tại Kairos Coworking được trang bị đầy đủ bàn, ghế cùng với các tiện ích đi kèm khác về: in ấn, nước uống, phòng họp, lễ tân...sẽ là lựa chọn tối ưu cho các Doanh nghiệp đang tìm kiếm Văn phòng riêng Studio 4 người tại Kairos Coworking theo phong cách sang trọng, sáng sủa. Trải nghiệm ngay.

Văn phòng Studio Kairos Coworking 6 người

Studio làm việc cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm Văn phòng riêng cho 6 người thật sang trọng, đẹp và có uy tín để xây dựng thương hiệu. Đến ngay Văn phòng Studio Kairos Coworking 6 người để trải nghiệm Văn phòng "thuần xanh an nhiên" trọn gói với đầy đủ các tiện ích về: In ấn, lễ tân, phòng họp, hầm giữ xe rộng, sãnh chờ sang trọng,...

Văn phòng Studio Kairos Coworking 8 người

Văn phòng riêng Studio cho 8 người Kairos Coworking chính là giải pháp cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm văn phòng trọn gói với concept mới lạ, tạo động lực và truyền cảm hứng vào trong công việc. Ngoài việc tọa lạc tại tòa nhà Viettel có tiếng, Văn phòng Kairos còn là coworking đầu tiên sở hữu không gian "thuần xanh an nhiên" và là coworking duy nhất ở hiện tại có phòng Thiền tĩnh tâm để khách hàng bình an về bên trong lẫn bên ngoài. 

Phòng họp văn phòng Kairos Coworking

Với size phòng linh động cho nhóm từ 4 đến 25 người, phòng họp "thuần xanh an nhiên" tại Văn phòng Kairos Coworking trang bị đầy đủ các tiện ích cần thiết như: máy chiếu, màn chiếu, bảng, bút, giấy A0,.. cùng trà, cà phê để bạn đạt hiệu quả tối ưu cho cuộc họp của mình.